Hotline: 1800 6645

CapitaLand đặt mục tiêu phát triển 27.000 căn hộ tại Việt Nam

Mới đây CapitaLand Development (CLD) Việt Nam – nhánh phát triển bất động sản của tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam đã thông báo sẽ đặt mục tiêu phát triển 27.000 căn hộ tại thị trường Việt Nam vào năm 2028.

Hiện tại CapitaLand Development đã phát triển khoảng 16,000 căn hộ tại Việt Nam, mục tiêu này sẽ cao hơn 70% so với danh mục nhà ở hiện tại.

Lumi Hanoi mang đến 3950 căn hộ cao cấp cho thị trường Hà Nội

Vài nét về CapitaLand

CapitaLand Development đã có 30 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển tại Việt Nam (từ năm 1994), xuất phát điểm là các dự án căn hộ dịch vụ và thương mại.

Từ năm 2007, CapitaLand Development bắt đầu triển khai các dự án nhà ở tại Việt Nam với dự án The Vista tại Tp.HCM đến nay CLD đã triển khai hàng loạt các dự án bất động sản tại Việt Nam gồm: một khu thương mại, một dự án SOHO, hai dự án phức hợp, khoảng 16.000 căn hộ thuộc 17 dự án nhà ở tại Hà Nội, Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương.

Ngay từ đầu năm 2024, CapitaLand đã giới thiệu 2 dự án quy mô tại Việt Nam gồm Sycamore tại tỉnh Bình Dương và Lumi Hanoi tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hai dự án mới này của CapitaLand sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 7.500 căn hộ với tổng giá trị khoảng hơn 2 tỷ đô la Singapore (tương đương 36 nghìn tỷ đồng).

CapitaLand và mục tiêu phát triển 27.000 căn hộ

Sau 30 năm phát triển tại Việt Nam, CapitaLand mới phát triển 16,000 căn hộ nhưng chỉ trong 5 năm, CapitaLand đã đặt mục tiêu phát triển 27.000 căn hộ, cao hơn 70% so với danh mục nhà ở hiện tại của Tập đoàn tại Việt Nam.

Theo ông Jonathan Yap, Tổng Giám đốc của CLD thì mục tiêu làm thêm 11.000 căn từ nay đến 2028 là một mục tiêu đầy tham vọng, tuy nhiên với những tiềm năng tại thị trường Việt Nam thì hoàn toàn có thể đạt được.

Cụ thể, để đạt mục tiêu này, CapitaLand sẽ đẩy mạnh hoạt động triển khai vốn tại Việt Nam và mở rộng lộ trình phát triển thông qua sự hợp tác mang tính chiến lược với những đối tác uy tín cả trong và ngoài nước. CapitaLand tập trung phát triển các dự án lớn tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Bình Dương,…

Dự án Lumi Hanoi tiếp tục tạo tiếng vang cho CapitaLand tại Việt Nam

Các dự án gần đây do CapitaLand phát triển đều được khách hàng đón nhận và đạt tỉ lệ hấp thụ cao, ví dụ có thể kể đến như:

  • Dự án Define trung tâm Tp.Thủ Đức, Tp.HCM có tỷ lệ đặt chỗ 100% chỉ sau hai tiếng ra mắt dù giá tối thiểu cho mỗi căn hộ là 1 triệu đô la Mỹ
  • Dự án Heritage West Lake tại Tây Hồ, Hà Nội đã bán toàn bộ 173 căn hộ và 202 căn SOHO trong thời gian ngắn, mặc dù giá cao hơn thị trường khoảng 30%
Scroll to Top