Hotline: 1800 6645

Căn hộ 1 phòng ngủ Lumi Hanoi

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Lumi Hanoi là một trong những loại hình căn hộ hấp dẫn khách hàng nhất tại dự án nhờ đáp ứng nhiều tiêu chí của giới trẻ hiện nay.

Phối cảnh dự án Lumi Hanoi

Căn hộ 1 phòng ngủ Lumi Hanoi

Dự án Lumi Hanoi mới đây đã được chủ đầu tư CapitaLand chính thức giới thiệu tới thị trường bất động sản Hà Nội với nhiều lợi thế về vị trí, chủ đầu tư quốc tế uy tín, đội ngũ phát triển dự án toàn cầu, tầm nhìn phát triển bền vững,…dự án nhanh chóng đã thu hút khách hàng không chỉ trong nước và quốc tế.

Mẫu nội thất căn hộ tại Lumi Hanoi

Lumi Hanoi gồm các dòng sản phẩm 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ, các căn hộ Penthouse & Duplex, trong đó các căn 1 phòng ngủ được rất nhiều khách hàng chú ý do nhu cầu nhà ở của các gia đình trẻ ngày càng nhiều hơn, nhiều người trẻ yêu thích cuộc sống độc thân muốn ra ở riêng trong các căn hộ nhỏ hay các chuyên gia sinh sống và làm việc tại Việt Nam,….có các tiêu chí về dịch vụ tiện ích, cộng đồng cư dân và đặc biệt là an ninh tốt.

Thiết kế Căn hộ 1 phòng ngủ Lumi Hanoi

Các căn hộ 1 phòng ngủ tại Lumi Hanoi có thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore vừa sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên, tối ưu hoá công năng sử dụng với các khoảng không gian riêng biệt dành cho phòng khách, bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh.

  • Diện tích tim tường: 46,2m2.
  • Diện tích thông thủy: 42,2m2.

Thiết kế mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Medium 46,2m2.

Các căn hộ 1 phòng ngủ tại Lumi Hanoi được thiết kế theo hướng đơn giản hoá giúp tối ưu hoá không gian sử dụng cho từng căn hộ, 100% không gian phòng khách và phòng bếp được liên kết với nhau ra khu vực lô-gia giúp tạo thành khối liền mạch, tạo cảm giác không gian sống rộng rãi hơn ngay từ khi bước chân vào căn hộ.

Phòng ngủ chính của căn 1 ngủ (master bedroom) cũng được bố trí với diện tích lớn, tích hợp tủ quần áo và trang bị hệ thống cửa sổ lớn, khai thác tối đa gió và ánh sáng tự nhiên cho chủ nhân.

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Lumi Hanoi 

Giá bán các căn hộ 1 phòng ngủ tại Lumi Hanoi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí toà, hướng căn hộ và thời điểm mua nhưng nhìn chung đây sẽ là các căn hộ có mức giá tốt nhất tại dự án, vừa rẻ hơn các căn 2, 3 ngủ mà lại thừa hưởng toàn bộ hệ thống hơn 80 dịch vụ tiện ích cao cấp.

Một lợi thế nữa của căn hộ 1 ngủ Lumi Hanoi đó chính là tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai bởi đây là dòng sản phẩm hữu hạn, tiềm năng và giá trị cho thuê tốt, tính thanh khoản cao hơn các loại căn hộ khác, mang đến nguồn lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu.

Tiêu chuẩn bàn giao căn 1 ngủ tại Lumi Hanoi

Các căn hộ 1 phòng ngủ Lumi Hanoi cũng được bàn giao nội thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Scroll to Top