Hotline: 1800 6645

Nhà mẫu & Sa bàn Lumi Hanoi

Nhà mẫu (hay căn hộ mẫu) của dự án Lumi Hanoi nằm ngay tại mặt đường đại lộ Thăng Long – liền kề với toà Signature 3 của dự án. Hiện nhà mẫu đã chính thức mở cửa cho khách hàng tham quan và trải nghiệm từ ngày 11/4/2024 giúp khách hàng hiểu hơn về lối sống duy mỹ theo tinh thần của dự án với không gian phòng “Trải nghiệm đa giác quan” (Experience Center), Lumi Hanoi Sales Gallery.

Khu vực nhà mẫu – Văn phòng bán hàng Lumi Hanoi

Khai mở hành trình “chất sống rạng ngời”

Dự án Lumi Hanoi do CapitaLand Development (CLD) phát triển tại khu vực phía Tây Hà Nội với tổng giá trị đầu tư khoảng 1 tỷ đô la Singapore (18 nghìn tỷ đồng).

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất để khách hàng cảm nhận được lối sống duy mỹ và tinh thần của dự án, CLD đã mang đến khu nhà mẫu Lumi Hanoi – Lumi Hanoi Sales Gallery không gian hoàn hảo, chạm đến các giác quan và những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Khu sa bàn dự án Lumi Hanoi

Tại khu vực nhà mẫu này, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian ngập tràn cảm xúc với sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng, âm thanh và hình ảnh cũng như trải nghiệm dạo chơi giữa khu vườn ánh sáng, sa bàn, 5 phân khu đầu tiên – Lumi Signature và công trình điểm nhấn “Đường dạo trên không” (Treetop Promenade).

Trải nghiệm căn hộ mẫu Lumi Hanoi

Bước vào khu vực nhà mẫu của dự án Lumi Hanoi, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm 2 căn hộ mẫu 2 ngủ3 phòng ngủ diện tích từ 62,2-117,8m2 cũng là 2 dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

Với bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu Singapore – SuMisura, phân khu Lumi Signature gây ấn tượng mạnh với khách hàng bằng các gam màu trung tính, hiện đại mà vẫn toát lên sự sang trọng. Các khu vực không gian sống đều được tối ưu hoá theo hướng không gian mở, hạn chế tường ngăn, cửa phân cách,…vừa tạo sự thoải mái, vừa mang đến sự đối lưu không khí cho mọi khu vực trong căn hộ.

Không gian phòng khách căn hộ mẫu 2 ngủ tại Lumi Hanoi

Không gian phòng làm việc tại căn hộ mẫu 2 ngủ Lumi Hanoi

Không gian phòng ăn tại căn hộ mẫu 3 phòng ngủ Lumi Hanoi

Không gian phòng làm việc căn 3 ngủ Lumi Hanoi

Scroll to Top