Hotline: 1800 6645

Căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hanoi

Căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hanoi là dòng sản phẩm có diện tích lớn nhất tại dự án (trừ các căn Penthouse & Duplex) với không gian lớn, đầy đủ tiện nghi dành cho các gia đình đông thành viên.

Căn hộ 3 phòng ngủ Lumi Hanoi

Các căn 3 ngủ Lumi Hanoi có diện tích 87,7 – 124,4m2 chia làm 2 loại 3 ngủ nhỏ và 3 ngủ lớn, đặc biệt chú trọng tới sự thoải mái với không gian lô-gia lớn, hệ thống cửa triple low-e cao cấp khai thác tối đa ánh sáng và gió tự nhiên cho căn hộ.

Trừ các căn hộ 3 phòng ngủ nhỏ thì các căn 3 ngủ tại Lumi Hanoi đều nằm tại các vị trí góc của các toà căn hộ thuộc cả khu Sole ZoneLuna Zone.

  • Diện tích tim tường: 87,7 – 124,4m2.
  • Diện tích thông thủy: 81,3 – 117,8m2.

Quý khách hàng muốn chọn các căn hộ có diện tích lớn hơn có thể tham khảo thêm sản phẩm Penthouse hoặc Duplex tại dự án.

Mặt bằng căn 3 ngủ nhỏ tại Lumi Hanoi

Mặt bằng căn 3 ngủ lớn tại Lumi Hanoi

Xem thêm: Căn hộ 1 phòng ngủ Lumi Hanoi

Tiềm năng sinh lời từ các căn 3 ngủ Lumi Hanoi

Một trong những yếu tố giúp các căn hộ 3 phòng ngủ được khách hàng quan tâm đó chính là tiềm năng tăng giá, khai thác sinh lời hiệu quả:

  • Số lượng căn hộ 3 ngủ tại Lumi Hanoi rất thấp, dẫn đến tính khan hiếm của dòng sản phẩm này tạo nên giá trị cho thuê cao, tính thanh khoản tốt.
  • Nguồn khách hàng của khu vực phía Tây Hà Nội luôn ở mức cao, với diện tích lớn cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp sẽ là yếu tố thu hút nhiều gia đình đông thành viên trong nước và quốc tế muốn sinh sống tại Lumi Hanoi
  • Bền vững với thời gian: Các sản phẩm của CapitaLand đều hướng tới sự trường tồn với thời gian từ các tiêu chí thiết kế, đơn vị phát triển toàn cầu, chủ đầu tư tầm vóc quốc tế,…sẽ tạo nên Lumi Hanoi trường tồn vời thời gian, góp phần sinh lời an toàn, hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Lumi Hanoi giành nhiều giải thưởng lớn (xem thêm)

Xem thêm: Căn hộ 2 phòng ngủ Lumi Hanoi

Scroll to Top