Hotline: 1800 6645

Lumi Hanoi – Phân khu duy nhất tại Smart City cam kết tỉ lệ 80% chỗ đỗ xe

Trong những năm trở lại đây, mặc dù là tiện ích cơ bản nhưng việc thiếu hụt khu vực đỗ xe tại các chung cư tại Hà Nội ngày càng phổ biến thậm chí còn gây nhiều tranh cãi. Thực tế tại Hà Nội có rất nhiều gia đình phải chi thêm cả vài trăm triệu tới cả tỉ đồng để mua chỗ đỗ xe ô tô vẻn vẹn vài m2 trong khi trước đây khi mua chung cư thì chỗ đỗ xe là điều hiển nhiên.

Lumi Hanoi trong khu đô thị Vinhomes Smart City

Lumi Hanoi là phân khu duy nhất trong dự án Vinhomes Smart City cam kết tỉ lệ đỗ xe lên đến 80% cho cư dân nhờ quy hoạch bài bản, đồng bộ cũng như áp dụng công nghệ đỗ xe thông minh cho các toà căn hộ của mình.

Lumi Hanoi có bao nhiêu chỗ đỗ xe

Dự án Lumi Hanoi là dự án chung cư cao cấp hiếm hoi tại Hà Nội sở hữu mật độ xây dựng chỉ 24%, tổng diện tích xây dựng là 5.6ha nhưng có tới 4,3ha dành riêng cho hệ thống dịch vụ tiện ích.

Bãi đỗ xe thông minh tại Lumi Hanoi

Khu vực đỗ xe của dự án Lumi Hanoi được chia làm 2 phần là khu vực đỗ xe dưới hầm và nhà để xe nổi được thiết kế riêng biệt với khu chung cư được giám sát liên tục và đảm bảo việc giảm bớt khí thải cho khu vực dân cư.

Khu vực hầm đỗ xe tại Lumi Hanoi gồm 1 tầng hầm liên thông cả 5 toà căn hộ Signature với diện tích lên đến 25,000m2 được trang bị hệ thống nâng thông minh, giúp cư dân có thể để 2 xe trong cùng 1 slot giúp tăng gấp đôi khả năng đỗ xe cho cư dân.

Vị trí nhà để xe nổi tại Lumi Hanoi

Khu vực nhà để xe nổi nằm trong khu vực nội khu dự án, chỉ cách các toà căn hộ khoảng 500m được xây dựng với 9 tầng nổi, đảm bảo nhu cầu gửi xe cho cư dân.

Bãi đỗ xe – tiêu chí mới khi chọn mua chung cư

Với nhiều vấn đề bất cập của bãi đỗ xe tại các chung cư hiện nay, rất nhiều gia đình là đưa khu vực đỗ xe ô tô vào tiêu chí hàng đầu khi chọn mua căn hộ bên cạnh các yếu tố về vị trí, giá bán và tiện ích.

“Hầu hết các chủ đầu tư đều giảm thiểu xây dựng hầm để xe nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên sau khi bỏ hàng tỉ đồng mua căn hộ, thậm chí cả các căn hộ cao cấp mà không đáp ứng được chỗ đỗ xe thì cuộc sống cũng chưa được hoàn hảo. Khách hàng hoàn toàn không muốn đi xe ôm hay đi xe máy tới bãi gửi xe rồi mới lấy được xe để đi làm.”

Bãi đỗ xe thông minh tại hầm chung cư (minh hoạ)

Việc dự án Lumi Hanoi cam kết tới tỉ lệ đỗ xe lên đến 80% sẽ là một trong những yếu tố cạnh tranh tiên quyết trong thời điểm hiện tại, khi mà giá thành xe đã rẻ hơn và nhu cầu sở hữu ô tô cá nhân ngày càng tăng cao.

Scroll to Top