Hotline: 1800 6645

Kick Off dự án Lumi Hanoi

Mới đây ngày 09/12/2023, chủ đầu tư CapitaLand đã chính thức tổ chức lễ kick-off ra mắt dự án Lumi Hanoi tại phòng Grand Ball Room, khách sạn Meliá Hà Nội Hotel – số 44 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Kick off Lumi Hanoi

Kick Off là sự kiện thường được tổ chức tại các dự án bất động sản nhằm giới thiệu tới công chúng, thị trường các sản phẩm của dự án đồng thời góp phần xây dựng lòng tin với đối tác, khách hàng.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trở nên ấm hơn thì việc tổ chức lễ kick off giới thiệu dự án Lumi Hanoi như một làn gió mới mang đến “cơn sốt” cho thị trường phía Tây thủ đô.

Tại lễ kick off Lumi Hanoi, chủ đầu tư CapitaLand cũng đã công bố nhiều thông tin quan trong về dự án gồm có Quy mô, thiết kế, vị trí dự án, các loại hình căn hộ tại dự án, các chính sách bán hàng và quan trọng nhất là giá bán Lumi Hanoi.

Ký kết hợp tác đại lý Lumi Hanoi

Sau buổi lễ Kick Off, chủ đầu tư Capitaland Development Việt Nam còn tổ chức lễ ký kết hợp tác và công bố các đại lý phân phối dự án Lumi Hanoi.

Lễ ký kết đại lý Lumi Hanoi

Đây là cột mốc quan trọng góp đánh dấu sự hợp tác giữa chủ đầu tư và các đại lý phân phối F1 dự án Lumi Hanoi, đồng thời đảm bảo thông tin tin cậy tới các khách hàng.

>> Xem thêm:  Chủ đầu tư dự án Lumi Hanoi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, CapitaLand hứa hẹn sẽ mang đến khu vực phía Tây các sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, mang tầm vóc quốc tế tới tay người dùng.

Scroll to Top