Hotline: 1800 6645

Lumi Hanoi nhận ba giải thưởng danh giá tại Việt Nam PropertyGuru 2023

Tại Lễ trao Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 9 diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh ngày 10/11/2023, dự án Lumi Hanoi đã được vinh danh với 3 hạng mục giải thưởng.

Tại buổi lễ, dự án Lumi Hanoi, dự án mới ra mắt của CapitaLand Development (CLD) nhánh phát triển bất động sản của tập đoàn CapitaLand, đã xuất sắc chiến thắng ba giải thưởng lớn gồm “Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc (Hà Nội)”, “Thiết kế kiến trúc căn hộ cao cấp xuất sắc” và “Thiết kế cảnh quan căn hộ xuất sắc”.

Tại hạng mục chủ đầu tư, CLD lần thứ ba được nhận giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc” và lần thứ hai nhận danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” và hai danh hiệu “Chứng nhận đặc biệt về Xây dựng và thiết kế bền vững” và “Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội”.

Đây là giải thưởng bất động sản lớn và có uy tín hàng đầu tại châu Á, là thước đo đáng tin cậy, tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng.

 “Chúng tôi vui mừng khi được vinh danh bảy hạng mục danh giá tại giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023.  Đây là minh chứng cho vị thế nhà phát triển bất động sản được tin chọn của CLD. Qua gần ba thập kỷ hiện diện tại Việt Nam, những giải thưởng này góp phần tái khẳng định cam kết của CLD trong việc kiến tạo những dự án độc bản và bền vững nhằm mang đến giá trị và trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Với sự ủng hộ từ khách hàng và các đối tác, chúng tôi sẽ không ngừng duy trì những tiêu chuẩn cao về chất lượng và sự đổi mới tại các dự án với mục tiêu nâng tầm cuộc sống của cư dân và tô điểm cộng đồng tại nơi CLD hoạt động.”

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc của CLD (Việt Nam)

Dự án Lumi Hanoi do kiến trúc sư Jean-François Milou đến từ Studio Milou thiết kế, kiến trúc sư người Pháp nổi tiếng với nhiều công trình đạt nhiều giải thưởng quốc tế như Phòng Trưng bày Quốc gia Singapore và Trung tâm Kịch nghệ Quốc gia tại Saint Etienne, Pháp. Đây là dự án căn hộ đầu tiên do Jean-François Milou thiết kế tại Việt Nam.

Mới đây thì Studio Milou đạt giải cao nhất tại cuộc thi thiết kế kiến trúc Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ Kịch TP. Hồ Chí Minh tại Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức.

Dự án Lumi Hanoi gồm 9 tòa tháp từ 29 đến 35 tầng, trên khu đất rộng 5,6ha trong khu đô thị Vinhomes Smart City (Vingroup) với vốn điều lệ lên đến hơn 1 tỉ đô la Singapore (18.000 tỉ đồng) được chia làm nhiều giai đoạn với nhiều loại hình căn hộ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đến nay, 9 dự án của CLD tại Việt Nam đã đạt chứng nhận công trình xanh, bao gồm Feliz en Vista, d’Edge Thảo Điền và Vista Verde tại TP. Hồ Chí Minh, cũng như Mulberry Lane và Seasons Avenue tại Hà Nội. Trong số đó, Heritage West Lake tại Hà Nội, De La Sol và DEFINE tại TP. Hồ Chí Minh đạt chứng nhận công trình xanh BCA Green Mark các hạng cho thiết kế dự án từ Bộ Xây dựng Singapore. SYCAMORE, dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của CLD tại Việt Nam cũng vừa được trao chứng nhận công trình xanh EDGE cho thiết kế dự án từ IFC, thành viên của nhóm Ngân hàng Thế Giới.

Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru nằm trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru. Năm 2023 đánh dấu lần thứ 9 tập đoàn PropertyGuru tổ chức Giải thưởng này tại Việt Nam, góp phần tôn vinh những chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản uy tín, các dự án, thiết kế và giải pháp sáng tạo xuất sắc, có đóng góp lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Giải thưởng cũng đóng góp vào việc thiết lập những tiêu chuẩn cao cho ngành bất động sản, đồng thời khẳng định và quảng bá chất lượng của các công trình bất động sản Việt Nam trên trường quốc tế.

Theo: https://laodong.vn/bat-dong-san/parkcity-hanoi-chien-thang-nhieu-hang-muc-lon-tai-giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-propertyguru-2023-1269574.ldo

https://xaydungtoday.vn/lumi-hanoi-toa-sang-voi-ba-hang-muc-danh-gia-tai-giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-propertyguru-2023/

Scroll to Top