Hotline: 1800 6645

CapitaLand công bố dự án Lumi Hanoi hơn 18.000 tỷ đồng phía Tây Hà Nội

Mới đây CapitaLand đã giới thiệu tới thị trường Hà Nội một dự án căn hộ cao cấp gồm 9 toà tháp trong khu đô thị Vinhomes Smart City với diện tích lên đến 5,6ha, tổng giá trị dự án khoảng hơn 1 tỷ đô la Singapore (18 nghìn tỷ đồng) và dự kiến khởi công vào quý I/2024.

Dự án có tên gọi Lumi Hanoi, được triển khai thành nhiều giai đoạn với 9 toà tháp cao 29-35 tầng với các căn hộ thông thường diện tích đa dạng từ 42m2 – 135m2, các căn Penthouse Duplex diện tích từ 115m2 – 410m2, khi hoàn tất sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 4000 căn hộ cao cấp.

Theo ông Ronald Tay, Tổng giám đốc của CapitaLand Development (Việt Nam), dự án Lumi Hanoi tại Thủ đô được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu bất động sản chất lượng cao trong bối cảnh đô thị hóa và dân số ngày càng gia tăng.

Vị trí đắc địa Lumi Hanoi

Dự án Lumi Hanoi sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây Hà Nội, nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại kề cận với trung tâm hành chính mới của thủ đô, liền kề hàng loạt các tiện ích như công viên, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,…kết nối dễ dàng tới khu vực trung tâm thành phố qua đường đại lộ Thăng Long, chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 40 phút lái xe.

Được biết khu đất xây dựng dự án Lumi Hanoi được tách ra từ một phần của dự án Vinhomes Smart City do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển vào năm 2021. Cụ thể tháng 10/2021, Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao đã nhận chuyển nhượng một phần dự án Vinhomes Smart City từ Công ty Đầu tư Xây dựng Thái Sơn thuộc Vingroup.

>> Xem thêm:  Kick Off dự án Lumi Hanoi

Vị trí dự án Lumi Hanoi

Hiện nay, Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao đã nâng vốn điều lệ lên 7.662 tỷ đồng và chủ sở hữu đã được chuyển sang CVH Neuve PTE, công ty con được CapitaLand thành lập cuối năm 2017.

Hiện tại, CapitaLand cũng đang hoàn thiện dự án căn hộ cao cấp Heritage West Lake (quận Tây Hồ) do CTCP CapitaLand – Hiền Đức phát triển.

Phối cảnh dự án Lumi Hanoi

Ông Ronald Tay – Tổng Giám đốc CLD (Việt Nam) cho biết: “Chúng tôi vui mừng khi ra mắt dự án Lumi Hanoi tại Thủ đô nhằm đáp ứng nhu cầu bất động sản chất lượng cao trong bối cảnh đô thị hóa và dân số ngày càng gia tăng. Được định vị là một trong những dự án căn hộ đặc trưng của CapitaLand, Lumi Hanoi sẽ tiếp nối cam kết của chúng tôi trong việc hướng đến đô thị hóa bền vững, mang đến không gian sống và tiện ích đáp ứng thị hiếu thế hệ khách hàng mới. Với ưu thế về bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của CapitaLand trong việc phát triển các dự án căn hộ đạt nhiều giải thưởng tại khu vực châu Á, tin rằng Lumi Hanoi sẽ thiết lập chuẩn mực mới cho lối sống đô thị tinh tế và bền vững tại Thủ đô”.

Lumi Hanoi – hơn cả phong cách sống

Lumi Hanoi lấy cảm hứng từ “lumière” trong tiếng Pháp có nghĩa là ánh sáng, được thiết kế bởi Kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp Jean-François Milou từ Studio Milou, người đứng sau các công trình mang tính biểu tượng như Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định tại thành phố Quy Nhơn và Phòng Trưng bày Quốc gia Singapore.

>> Xem thêm:  Nội thất bàn giao Lumi Hanoi

Lumi Hanoi hứa hẹn kiến tạo nên cộng đồng mang sự giao thoa giữa tính bền vững, sự tinh tế và thanh bình để tái định hình lối sống thành thị với tinh thần “lumière” xuyên suốt dự án, ngầm ví von như là một phần tất yếu của cuộc sống.

Thiết kế cảnh quan của dự án Lumi Hanoi cũng được đặc biệt chú ý với chủ đề từ các yếu tố thiên văn như mặt trời, cực quang và các vì sao; những ngọn đồi nhấp nhô và hệ thống sinh thái ao hồ khác biệt với địa hình bằng phẳng thường thấy ở các dự án.

Dự án Lumi Hanoi tích hợp hơn 80 tiện ích cho cư dân ở mọi độ tuổi, bao gồm: 15 sân thể thao và nhiều hồ bơi nhằm khuyến khích lối sống năng động.

Lumi Hanoi đặt mục tiêu đạt chứng nhận EDGE từ IFC, Thành viên Nhóm Ngân hàng Thế giới, Lumi Hanoi. Trong đó, các đặc điểm mang tính bền vững của dự án Lumi Hanoi, bao gồm: 4,3 ha cảnh quan tươi xanh, hệ thống thu gom nước mưa, hồ sinh thái và hệ thống sinh cảnh cũng như khu vực trạm sạc cho xe điện và xe đạp.

Nguồn bài viết: https://baotainguyenmoitruong.vn/capitaland-development-cong-bo-du-an-can-ho-cao-cap-lumi-hanoi-365564.html

https://vnexpress.net/capitaland-cong-bo-du-an-hon-18-000-ty-dong-phia-tay-ha-noi-4674529.html

Scroll to Top