Hotline: 1800 6645

Đại lý phân phối Lumi Hanoi

Sáng ngày 9/12/2023, tại sự kiện kick-off dự án Lumi Hanoi, chủ đầu tư CapitaLand Development (CLD) đã chính thức giới thiệu dự án và công bố danh sách các đại lý phân phối dự án Lumi Hanoi.

Đại lý phân phối Lumi Hanoi

Các đại lý phân phối chính thức (đại lý F1) dự án Lumi Hanoi đều được CapitaLand lựa chọn kỹ lưỡng với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các dự án căn hộ cao cấp, có uy tín và năng lực trên thị trường môi giới bất động sản.

Tại sự kiện có sự tham gia của hơn 1000 chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý của dự án Lumi Hanoi, cùng chung tay với chủ đầu tư “nhấn nút” khởi động dự án, cùng chủ đầu tư “thắp lên lối sống rạng ngời nơi Phía Tây Hà Nội”.

CHIẾN BINH TINH NGUYỆN – ĐẠI SỨ CHIẾU SÁNG

Chủ đầu tư CapitaLand cũng chính thức giới thiệu phân khu đầu tiên của dự án Lumi Hanoi mang tên Lumi Signature lấy cảm hứng từ “lumiere” trong tiếng Pháp có nghĩa là ánh sáng với sự ví von mỗi căn nhà như ánh sáng – một phần tất yếu của cuộc sống.

Các đại lý phân phối Lumi Hanoi

Các đại sứ chiếu sáng của Lumi Hanoi không chỉ là khách mời sự kiện mà còn là các chiến binh có tinh thần chiến đấu, nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ là người truyền cảm hứng cho các khách hàng, đem các thông điệp mà chủ đầu tư gửi gắm tới các khách hàng.

Với số lượng sản phẩm lên đến 3950 căn hộ, Lumi Hanoi sẽ góp phần giải toả cơn khát căn hộ cao cấp tại khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay với 9 toà căn hộ theo tiêu chuẩn và lối sống đậm chất Singapore.

Scroll to Top